วันที่ 18 สิงหาคม 2560

อัปเกรดเป็น Windows 10 ฟรีจ้า !! ภายใน 29 กรกฎาคม นี้

ไมโครซอฟท์ ประกาศ วินโดวส์ 10 ให้อัพเกรดฟรี! 29 ก.ค.นี้

ไมโครซอฟท์ ประกาศ ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 10 พร้อมให้อัพเกรดใช้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเริ่ม 29 ก.ค.2558 ใน 190 ประเทศ สำหรับผู้ใช้งานวินโดวส์ 7 และ วินโดวส์ 8.1 โดยพบการกลับมาของปุ่ม Start Menu และฟีเจอร์ใหม่ 'คอร์ทาน่า'

บริษัทไมโครซอฟท์ ประกาศถึงการพร้อมใช้งานของ ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 10 (Windows 10) ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน และเพิ่มความสนุกสนานแก่ผู้ใช้งานมากขึ้น ด้วยประสบการณ์การใช้งานที่เจาะจง และบ่งบอกความเป็นตัวตนของการใช้งานคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานแต่ละคนมากขึ้น และสามารถทำงานผสานการทำงานร่วมกันระหว่างอุปกรณ์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ภายใต้การทำงานที่คุ้นเคยแต่ดียิ่งขึ้น ด้วยฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด และการอัพเดตความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง โดยผู้ใช้งานระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 7 หรือวินโดวส์ 8.1 ที่มีอยู่กว่าหลายร้อยล้านคนทั่วโลกสามารถอัพเกรดเป็นวินโดวส์ 10 ได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในวันที่ 29 ก.ค.2558 ใน 190 ประเทศ 

นายเทอรี่ เมเยอร์สัน รองประธาน ไมโครซอฟท์ กล่าวว่า ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 10 เป็นวินโดวส์รุ่นใหม่ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มศักยภาพให้ผู้ใช้งานสามารถทำในสิ่งที่ยิ่งใหญ่ วินโดวส์ 10 สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ของเราในการทำให้การใช้งานคอมพิวเตอร์มีความเป็นตัวตนของคุณมากขี้น (more personal computing) เห็นได้จากการที่เราปกป้องและเคารพในข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้งาน ประสบการณ์การใช้งานผสานดีไวซ์ต่างๆ และการตอบโต้อย่างเป็นธรรมชาติกับวินโดวส์ ดีไวซ์ ไม่ว่าจะเป็นคำพูด การสัมผัส การขีดเขียน และโฮโลแกรมส์

คุณสามารถจองการอัปเกรดฟรีได้ที่แอป Get Windows 10 ค้นหาแอปได้โดย

  • คลิกที่ไอคอน Windows  ขนาดเล็กที่อยู่ที่ด้านขวาของแถบงาน หากคุณไม่พบแอป ไปที่หน้าถามตอบของเราเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
  • คลิก "จองการอัปเกรดฟรี" ในหน้าต่างแอป
  • ใส่อีเมลของคุณหากต้องการคำยืนยันการจอง
  • เท่านี้ก็เสร็จสิ้นการจอง จะไม่มีการผูกมัดใดๆ และคุณสามารถยกเลิกการจองได้ทุกเมื่อ
  • คุณจะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อการอัปเกรดพร้อมในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งจะช่วยให้คุณกำหนดเวลาการติดตั้งได้อย่างสะดวก
abac